Địa chỉ: ấp Hòa Bình, Hoà Lạc, Phú Tân, An Giang
Điện thoại: 0296-3811276
Hotline: 02963811276
  • Sự kiện

Sự kiện là những hoạt động của nhà trường được tổ chức vào các ngày lễ, ngày hội, có sự tham gia của CB, GV, NV, phụ huynh và học sinh. Các sự kiện, lễ hội được tổ chức nhằm mang lại niềm vui tươi, phấn khởi cho các cháu, tạo niềm tin với phụ huynh và các đoàn thể ngoài nhà trường.

• Chương trình tuần

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

• Thực đơn tuần

THỰC ĐƠN TUẦN 5 – THÁNG 6 NĂM 2017Dành cho bé từ 3 tuổi đến 6 tuổiTừ ngày 26/06/2017 tới ngày 30/06/2017Trường mầm non quốc tế Superkids dùng sữa Abbott hoặc Devondale, New Zealand, VinamilkPhụ trách giáo vụ(Đã ký)Võ Thị Kiều NhiênY tế Học đường(Đã ký)Bác sĩ, tiến sĩ Y khoa Hà Thị HiềnTHỰC ĐƠN TUẦN 5 – THÁNG  6  NĂM 2017Dành cho bé dưới 3 tuổiTừ ngày 26/06/2017 tới ngày 30/06/2017Trường mầm non quốc tế Superkids dùng sữa  Abbott hoặc Devondale, New Zealand, VinamilkPhụ trách giáo vụ(Đã ký)Võ ...

• Thư viện ảnh

Những hình ảnh hoạt động của Trường Mẫu giáo Hòa Lạc, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

• Video Clip

Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mẫu giáo Hòa Lạc, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

• Tài liệu

Tài liệu học tập của Trường Mẫu giáo Hòa Lạc, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

Giới thiệu trường

Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Được thành lập vào năm 2006,Trường Mẫu giáo Hòa Lạc đã khẳng định thương hiệu tại An Giang và đang ngày càng phát triển.Chương trình giáo dục tại Trường Mẫu giáo Hòa Lạc được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường Mẫu giáo Hòa Lạc là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mẫu giáo Hòa Lạc xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.